ทัศนศึกษาสวนสยาม ปีการศึกษา2562

วันที่ 29 พ.ย. 2562
                      โรงเรียนไทยประสิทธิ์ศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษาที่สวนสยามในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 โดยมีคณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนเกือบ 200 คน สร้างความสุขสนุกสนานให้กับเด็กนักเรียนเป็นอย่างมาก โดยโรงเรียนได้นำงบอุดหนุนกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนมาจัดสรรค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าบัตรเข้าสวนสยามนักเรียนคนละ 50 บาท และค่ารถในการเดินทาง 2 คันๆละ 4,500 บาท