กิจกรรมวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี2562

วันที่ 29 พ.ย. 2562
                           วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนจัดกิจกรรมเนื่องในวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ เพื่อส่งเสริมให้ลูกเสือและเนตรได้เล็งเห็นความสำคัญของกิจการลูกเสือตามที่พระมหาวชิราวุธพระมงกุฎเกล้า รัชกาลที่ 6 ได้ทรงจัดตั้งกองลูกเสือขึ้นเพื่อให้เด็กรู้จักความมีวินัย ความซื่อสัตย์ สุจริต
                          กองลูกเสือและเนตรนารีได้จัดแถวเดินสวนสนาม และทบทวนกฎและคำปฏิญาณของลูกเสือ โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี